Phương pháp điều trị ung thư vú mới nhất

Điều trị ung thư vú mới hiện nay là sử dụng một loại thuốc Exemestane có thể điều trị cũng như ngăn ngừa căn bệnh này sau khi phẫu thuật để ức chế các chức năng khác trong buồng trứng.

Bệnh ung thư vú

Bệnh ung thư vú

Nguồn gốc của thuốc điều trị ung thư vú

Phương pháp điều trị ung thư vú mới nhất này được nhóm nghiên cứu ung thư vú quốc tế IBSCG phối hợp với một nhóm ung thư BIG và nhóm ung thư vú Bắc Mỹ nghiên cứ đã có kết quả tổng hợp là TEXT và SOFT. Phần thử nghiệm này cũng được hội ung thư lâm sàng Mỹ tại hội nghị thường niên ở Chicago và công bố trên báo Y tế Anh Quốc.

Những kết quả khi điều trị ung thư vú

Khi điều trị ung thư vú bằng loại thuốc Exemestane sẽ kết hợp các ức chế các chưc năng buồng trứng để giảm thiểu các nguy cơ xâm lấn của những tế bào ung thư đến 28% cũng như làm giảm những nguy cơ tái phát những tế bào ung thư vú đến 34%.

Sản phẩm sau 5 năm nghiên cứu, thuốc điều trị ung thư vú đã làm 92,8% các phụ nữ ổn định hơn cũng như kết hợp để ức chế các chức năng buồng trứng đến 88.8%.

Phương pháp mổ ung thư vú thông thường

Phương pháp mổ ung thư vú thông thường

Chứng minh của thuốc ung thư vú hiện nay

Việc điều trị ung thư vú bằng thuốc Exemestane đã được chứng minh mang lại những kết quả cao cho bệnh nhân mã kinh. Các chất ức chế có thể ngăn chặn sự hình thành một loại tiết tố nữ bằng cách can thiệp tình trạng lên men của aromatase. Những thử nghiệm đã được tiến hành mở rộng cho những phụ nư tiền mãn kinh. Ung thư vú sẽ rất nhạy cảm với những nội tiết tố thụ dương ER hoặc PR, chiếm đến 79% cho những phụ nữ ở dưới tuổi 50 tại Mỹ.

Ngoài việc đánh giá những hiệu quả khi điều trị giảm bệnh tái phát thì các báo cáo cũng cho ra một cuộc sống chất lượng đến 5 năm. Những nghiên cứu của các bác sĩ chuyên khoa tại Mỹ cũng như các thành viên  đã cho biết những tác dụng phụ được ghi nhận trên những phụ nữ đã tiền mãn kinh cũng như đang tiếp tục đánh giá trên các phụ nữ trẻ khác để có tác dụng hiệu quả lâu dài hơn.

Khám ung thư vú định kỳ

Khám ung thư vú định kỳ

Những kết quả nghiên cứu này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cải thiện tình trạng bệnh, mang lại chất lượng trong cuộc sống của những bệnh nhân. Bên cạnh đó, sự hợp tác NCI và IBCSG sẽ giúp cho việc nghiên cứu tiếp theo đạt thành công hơn trong tương lai. Với một phương pháp điều trị ung thư vú mới này, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm để kéo dài sự sống.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *