Những loại nước uống giúp giảm bệnh ung thư ruột kết

Ung thư ruột kết sẽ có những triệu chứng như táo bón, đầy hơi, đau đầu, dị wungs sưng phù chính vì vậy bạn phải cần tăng cường các dưỡng chất cũng như vitamin trong các trái cây hiện nay.

Nước táo chống ung thư ruột kết

Nước táo chống ung thư ruột kết

Giảm ung thư ruột kết bằng nước táo và lựu

Một trong những loại nước giúp giảm ung thư ruột kết chính là táo, vì trong táo có nhiều chất xơ tốt cho hệ thống tiêu hóa, bên cạnh dó, táo làm cân bằng lượng mỡ trong máu, làm chậm sự hấp thu carbonhydrat từ lượng thức ăn cũng như ổn định lượng đường ở trong máu. Hãy xay nước táo với chanh theo tỉ lệ 3:1 để hiệu quả hơn.

Trong lựu có những chất như polyphenol có thể xóa bỏ các tế bào ung thư và giảm các tế bào ung thư bị tái tạo lên đến 85%.

Sử dụng các rau củ tươi

Sử dụng các rau củ tươi

Giảm ung thư ruột kết bằng nước ép rau củ

Để ruột kết hoạt động tốt hơn thì bạn cũng phải cần các dưỡng chất ở trong rau củ tươi vì trong các sản phẩm này có chứa nhiều vitamin, enzyme, amino acids và enzymes rất cần thiết cho năng lượng của cơ thể cũng như cần thiết cho sức khỏe người đang bị ung thư ruột kết.

Không nên sử dụng các loại rau củ đóng hộp hay đông lạnh vì sẽ không chứa các chất enzymes có tác dụng loại bỏ những chất thải trong cơ thể. Tốt nhất bạn nên sử dụng các loại rau củ tươi để có thể thanh tẩy ruột kết tốt nhất.

Giảm ung thư ruột kết bằng giấm táo

Giấm táo có chứa những chất chống oxy hóa rất cao để ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư mà cụ thể ung thư ruột kết. Các nhà khoa học đã nhận ra là giấm táo có khả năng kích thích hệ thống miễn dịch chính vì vậy hãy dùng giấm táo pha với nước ấm để uống mỗi ngày.

Mật ong và quế

Mật ong và quế

Giảm ung thư ruột kết bằng mật ong

Nước mật ong đã được ghi nhận là có thể hỗ trợ điều trị ung thư ruột kết, ung thư dạ dày đã trong tình trạng phát tán. Với mật ong bạn có thể hòa chung với quế để có hiệu quả cao hơn. Rất có thể những hợp chất từ mật ong sẽ làm hoại tử ung thư, chính khả năng của mật ong sẽ loại bỏ các phân tử có hại trong tế bào ung thư hoặc kích thích những hệ miễn dịch để tấn công trong khối u. Mỗi ngày bạn hãy sử dụng một cốc nước mật ong và quế để có hiệu quả tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *