Nổi tiếng ở khắp thế giới tuy nhiên ở thị trường Việt Nam thì vẫn còn nhiều người chưa biết thuốc Fucoidan là gì và càng không hề biết rằng Fucoidan là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư rất hiệu quả hiện nay.

Vậy thuốc Fucoidan là gì?

Fuocoidan là gì
Fuocoidan là gì

Fucoidan là một hợp chất có nhớt nhờn được tìm thấy trong các loại rong biển như Wakname, Mozuku và Mekabu. Đây là một tảo biển được các nhà khoa học tìm hiểu cũng như nghiên cứu trong nhiều năm. Các chuỗi phân tử của Fucoidan thuộc nhóm đường có nhiều sulfate fucose và polysaccharides.

Fucoidan chứa nhiều chất dinh dưỡng quý giá, nhiều nguyên tố vi lượng, khoáng chất hoàn toàn tự nhiên, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, không chỉ phòng ngừa và điều trị ung thư mà còn nhiều căn bệnh phổ biến khác như hô hấp và tiêu hóa.

Muốn biết rõ thêm Fucoidan là gì, bạn cũng nên nắm rõ các thành phần và cấu tạo của Fucoidan bao gồm: D – mannose, D – galactose, D – xylose, nhóm acid glucuronic, nhóm ester sulfate và có nhiều fucose. Nếu nhìn qua chúng ta có thể nhận thấy loại chất là có nhiều điểm giống nhau với các phân tử heparin.

Những ưu điểm của Fucoidan là gì?

Ưu điểm của Fucoidan chính là khả năng chống lại các bệnh ung thư hiện nay rất kỳ diệu, hỗ trợ tăng sức đề kháng, chống lại mọi bệnh tật, ức chế sự hình thành, phát triển và di căn của tế bào ung thư. Đây là một sản phẩm được công nhận có công hiệu tốt nhất với người bệnh ung thư đang mắc nhiều hiện nay.